DANH MỤC

Vinhomes West Point

Đến với căn hộ Chung cư Vinhomes West Point, khách hàng không chỉ được hưởng một cuộc sống xanh tươi và tươi mới mà còn có một phong cách sống khác, dẫn đầu xu hướng sống mới trong thị trường nhà ở. bây giờ ở giữa thành phố. Diện tích mà dự án kế thừa không lớn 2,3ha. Tuy nhiên, thay vì chọn xây dựng các căn hộ chung cư dày đặc, các nhà phát triển của Vingroup đã chọn để xây dựng cảnh quan trên phần lớn diện tích này. Ngoài ra, với lối sống xanh, Vinhomes West Point cũng có tầm nhìn trực tiếp, gần nhất, giữ một hồ đầy 19ha điều hòa không khí công viên hồ 32ha ngay bên cạnh, mang lại trải nghiệm xanh ở khắp mọi nơi cho khách hàng.

Dự án tạo ra sự khác biệt cho cư dân

Khách hàng mục tiêu là Vinhomy West Point là khách hàng thượng nguồn, do đó nhu cầu về cuộc sống và nhu cầu của ngôi nhà là rất cao. Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu của khách hàng sẽ dễ dàng bị mất khách hàng và bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không muốn điều này xảy ra, đặc biệt đối với thị trường bất động sản.

west-point-nhay-vao-thi-truong-nha

Thiết kế cảnh quan xanh tại Vinhomy West Point

Tạo sự khác biệt là cách chung cư Vinhomes West Point chinh phục khách hàng và tạo ra một cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định uy tín và thương hiệu của một nhà đầu tư lớn trên thị trường. Do điểm này, các dự án mang thương hiệu Vĩnh Thịnh thuộc sở hữu của Tập đoàn Vingroup luôn được các khách hàng yêu chuộng và bán hơn là các dự án cùng ngành.

Xem chi tiết:  https://vinhomes-hanoi.net/

Cả ba tòa nhà căn hộ đã được mở bán và tòa nhà chung cư S3 Vĩnh Minh rất đẹp, hiện nay dự án đang có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để gửi tiền đặt cọc Đây là một dự án đẹp với giá trị sống.