DANH MỤC

Vinhomes Lagoon

Sau khi công bố thương hiệu đại chúng Vincity vào cuối năm 2016, tập đoàn Vingroup sẽ triển khai tại 7 tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hưng Yên. Dự án Vinhomes Lagoon là dự án đầu tiên mà chủ đầu tư này xây dựng tại tỉnh Gia Lâm.

Vị trí vàng độc tôn của Vinhomes Lagoon

Tọa lạc tại vị trí độc tôn huyện Gia Lâm , quận Long Biên với diện tích dự kiến khoảng 500ha, dự án Vinhomes Lagoon mặc dù nằm ở tỉnh lẻ những vẫn được thừa hưởng kết cấu giao thông thuận tiện tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Bình. Chính vì vậy việc di chuyển của cư dân hết sức thuận tiện.

tan-huong-cuoc-song-tai-khu-chung-cu-vincity-gia-lam

Đặc biệt dự án còn nằm trên khu đất giữa hai con sông là Sông Đuống và sông Hồng nên có một vị trí phong thủy tuyệt vời với một không gian thoáng đãng, trong lành. Cư dân tương lai nơi đây có thể tận hưởng một cuộc sống an lành, yên tĩnh sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng. dự án ICID Complex Hà Đông

Tiện ích hiện đại, đồng bộ khép kín

Không chỉ có một vị trí vàng độc tôn tại huyện gia lâm mà dự án Vinhomes Lagoon còn được chủ đầu tư tích hợp những tiện ích hiện đại, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây.

Dự kiến Vinhomes Lagoon sẽ có: Trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện Vinmec, phòng tập Gym,…Ngoài ra căn hộ Vinhomes Lagoon còn được chủ đầu tư ưu ái cho nơi đây một khoảng diện tích lớn để xây dựng khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu tập dưỡng sinh cho người già tất cả đầu mang lại một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho những cư dân tương lai.

Sống tại Vinhomes Lagoon, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống với đầy đủ tiện ích hoàn hảo, chất lượng vượt trội so với giá tiền mà quý khách phải bỏ ra để mua căn hộ. Dự án Vinhomes Lagoon hứa hẹn sẽ đặt hàng trong thời gian tới. Qúy khách hãng theo dõi thường xuyên website để biết được thông tin mở bán căn hộ Vinhomes Lagoon.