DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Được biết đến là một đơn vị nổi tiếng và hàng đầu tại Việt Nam, cùng những dự án biệt thư các dự án chung cư cao cấp, khu nghỉ dưỡng sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao, Vinhomes/VinGroup chuẩn bị cho ra đời một dự án mới. hãy cùng nhau tìm hiểu những sức hút của Biệt thự Vinhomes Ocean Park qua bài viết sau đây. Được xây dựng trên một vị trí vàng tại Gia Lâm, dự án Biệt thự Vincity Gia Lâm – Vinhomes Ocean Park đang là những cơn sốt thu hút nhiều khách hàng và những nhà đầu tư lớn trên lĩnh vực bất động sản hiện nay.

Biệt thự Vincity Gia Lâm – Vinhomes Ocean Park là một nơi đầu tư lớn

Nếu mọi người đã quen thuộc với những loại đầu tư như cổ phiếu vàng, ngân hàng … thì đây là những công việc đầu tư mang lại rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, từ dự án Biệt thự Vincity Gia Lâm – Vinhomes Dream Land sẽ khiến mọi người đầu tư một cách dễ dàng hơn, với những tiện nghi cao cấp nằm trong dự án bất động sản mang tính chất quốc tế, đẳng cấp và sang trọng. Với những cam kết đem lại lợi nhuận dự kiến 9% cho mỗi năm, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác thì đây lại là một cơ hội rất lớn để các nhà đầu tư, khách hàng có thể nắm lấy những căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park có khả năng sinh lời cao hơn, cũng như luôn có tinh an toàn và đạt hiệu quả cao trong một thời gian dài.

Ở dự án này, chủ đầu tư Vingroup sẽ mang đến cho quý vị những căn biệt thự đơn lập tuyệt đẹp diện tích đang dạng là 294, 468 và 1029,4m2. Những ngôi nhà này sẽ giúp cho chủ nhân của họ thể hiện tốt nhất đẳng cấp của giới thượng lưu cũng như giá trị sống tiện nghi, hoàn hảo mà bất kỳ ai cũng muốn được sở hữu. Hơn nữa với việc giá bán của phân khúc nhà ở này không quá cao so với Vinhomes, chính vì thế người mua rất kỳ vọng vào 1 mức giá bán nhà tại đây sẽ vừa phải hơn nhiều với giá hiện trạng trên thị trường. Biệt thự đơn lập là các căn hộ nằm độc lập tại vị trí đẹp nhất trong khuôn viên dự án khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Tất cả các căn này đều sở hữu thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng và vô cùng tinh tế cũng như hợp lý trong việc bài trí không gian sống giúp cho cả gia đình đều có nơi riêng tư của bản thân mình. Bất kỳ 1 thành viên già trẻ lớn bé đều có những sự trải nghiệm khác nhau,  tương ứng với đó là những phòng ngủ chức năng riêng biệt được bố trí các thiết kế hiện đại nhất.

Hệ thống nội thất của các căn biệt thự liền kề này cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng ki chủ đầu tư đặt hàng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng, Đây đều là những đồ đạc chất lượng, cư dân khi vào ở sau 30 hay là 40 năm nũa cũng không phải lo lắng về vấn đề hỏng hóc hay sửa chữa trong nhà, và đặc biệt là sẽ không đụng hàng với bất kỳ một căn hộ nào khác chắc chắn là điều mà ai ai cũng mong muốn có được. Chính vì thế, lựa chọn Vincity chính là quyết định đúng đắn nhất mà bạn sở hữu.