DANH MỤC

Vinhomes Aqua Villas

Một trong những dịch vụ được cư dân tin tưởng lựa chọn sống trong các khu đô thị của vinhomes đó là đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của họ. Điều này hiện đã trở thành một thương hiệu của Vinhomes, nhắc tới Vinhomes là nhắc tới việc có đội ngũ an ninh hùng hậu, chuyên nghiệp. Vậy các lớp bảo vệ đó sẽ được thực hiện như thế nào tại Thanh Hóa sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết này, 5 lớp bảo vệ gồm:

1. Bảo vệ chốt kiểm soát các cổng ra vào.

Để đảm bảo tính an toàn cao nhất cho cư dân toàn khu đô thị Vinhomes Thanh Hóa, các cổng ra vào của khu biệt thự sẽ có đội ngũ nhân viên bảo vệ cắm chốt, túc trực 24/24. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kĩ lưỡng và đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản, đảm bảo tính chuyên nghiệp cao nhất trong quá trình làm việc.

5-lop-bao-ve-tai-vinhomes-thanh-hoa

2. Hệ thống cảnh báo trong mỗi gia đình

Trong mỗi căn nhà của quý khách hàng đều được lắp đặt một nút chuông báo động. Trong trường hợp xấu xảy ra khách hàng chỉ cẩn bấm vào nút chuông này, tín hiệu sẽ được truyền về trung tâm điều hành, ngày lập tức các lớp bảo vệ sẽ được thông báo đồng thời lên phương án triển khai có mặt tại điểm nóng thông thường chỉ sau không quá 3 phút đồng hồ.

3. Hệ thống Camera an ninh

Trên mọi trục đường từ cổng ra vào đến các căn nhà riêng biệt và hệ thống tường bao đều có hệ thông camera an ninh kiểm soát. Hệ thống camera quan sát này được lắp đặt ở những vị trí trọng yếu, được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo hoạt động bình thường trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Trung tâm điều hành và kiểm soát, luôn có nhân viên túc trực để đảm bảo quan sát mọi việc xảy ra tại Vinhomes Thanh Hóa, đảm bảo ứng phó nhanh nhất khi có các vấn đề xảy ra.

4. Đội tuần tra canh gác

Mỗi khu đô thị đều có một đội tuần tra canh gác riêng. Bộ phận này có trách nhiệm dùng xe chuyên dụng được cấp phát di chuyển tuần tra 24/24 tất cả các tuyến đường phía trong và ngoài dự án. Đội tuần tra có quan hệ mật thiết, thường xuyên tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ với các lực lượng an ninh trên địa bàn.

5. Đội phản ứng nhanh lính cơ động

Ngoài ra cư dân của dự án còn được sự hỗ trợ an ninh đặc biệt của đội phản ứng nhanh tương đương cấp quận huyện trở lên khi có tình huống xảy ra. Đội phản ứng nhanh lính cơ động của tập đoàn được đào tạo chuyên môn cao và trang bị thiết bị tối tân hỗ trợ phương tiện để xử lý tình huống .

Với hệ thống an ninh 5 lớp, Vinhomes Thanh Hóa xứng đáng là khu đô thị đáng mong đợi nhất năm 2018. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp tại đây bằng cách liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.