DANH MỤC

Chuyển nhượng biệt thự Vinhomes

Theo Luật kinh doanh thương mại Nhà Đất BĐS thì chủ đầu tư Dự án Vinhomes có quyền chuyển nhượng ủy quyền một phần hoặc tổng thể toàn bộ biệt thự Vinhomes Ocean Park cho người đầu tư khác. Điều đó giúp nhà đầu tư dữ thế chủ động trong tiến trình ra các quyết định hành động kinh doanh hợp với tình trạng của tổ chức triển khai mình. Cùng theo đó cũng tạo thuận lợi cho người đầu tư nhận ủy quyền khi muốn tham dự vào thị phần Nhà Đất. Mặc dù thế, việc chuyển nhượng phải đảm bảo các đề xuất kiến nghị sau:

 • Không làm thay đổi mục đích của dự án.
 • Không làm thay đổi nội dung của Dự Án BĐS.
 • đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng và các bên có liên quan.

chuyen-nhuong-Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Lúc bấy giờ Vietstarland Invest là 1 dự án Bất Động Sản chuyển nhượng ủy quyền điển hình nhất mà Công Ty CP Marketing Thương mại và tăng trưởng BĐS Địa Ốc Vietstarland tăng trưởng và đầu tư. Dự Án BĐS này giúp ủy quyền Nhà biệt thự Vinhomes và điển hình là chuyển nhượng biệt thự Vinhomes Ocean Park một cách dễ dàng, nhanh gọn và đem lại doanh thu cao.

Ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty cổ phần kinh doanh và tăng trưởng Địa ốc Bất Động Sản Vietstarland chia sẻ: “Là đại lý chiến lược, có nhiều năm hợp tác và ký kết cùng Vinhomes Ocean Park hơn ai hết chúng tôi chớp lấy được thị trường, không riêng gì giúp người mua chọn lựa được các loại sản phẩm Nhà Đất Bất Động Sản ưng ý chúng tôi còn giúp khách hàng – những CĐT gia tăng lợi nhuận từ hoạt động chuyển nhượng Nhà Đất BĐS“. Với hy vọng có khả năng kết nối và xây dựng một cộng đồng chủ đầu tư dự án Bất Động Sản hợp tác ký kết, cùng phát triển trong tương lai.

Điều kiện ủy quyền của biệt thự Vinhomes Ocean Park tại Vietstarland

Để một biệt thự Vinhomes được phép chuyển nhượng thì phải cung cấp các điều kiện kèm theo sau.

 • Dự Án BĐS đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, đã có quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc đầu tư và quy hoạch tổng mặt bằng được phê duyệt.
 • dự án Bất Động Sản, phần Dự Án BĐS chuyển nhượng đã hoàn thành việc bồi thường, giải phóng mặt bằng. Đối với trường hợp ủy quyền tất cả dự án góp vốn đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng thì phải thiết kế và xây dựng xong các khu công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo giai đoạn ghi trong dự án Bất Động Sản đã được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS nhà biệt thự Vinhomes không còn mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo đảm thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền.
 • không có quyết định thu hồi dự án, thu hồi đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trường hợp có vi phạm trong quá trình thực thi Dự Án BĐS thì chủ đầu tư dự án phải chấp hành xong quyết định hành động xử phạt.

Điều kiện kèm theo đối với chủ thể

 • người đầu tư chuyển nhượng: Đã có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất riêng với toàn bộ tổng thể hoặc phần dự án Bất Động Sản chuyển nhượng.
 • chủ đầu tư của dự án nhận chuyển nhượng (Vietstarland): Phải là Doanh Nghiệp kinh doanh Bất Động Sản Nhà Đất, có đủ tố chất tài chính và cam kết liên tục việc thực hiện đầu tư kiến thiết xây dựng, kinh doanh thương mại theo như đúng quy định của pháp luật, bảo đảm giai đoạn, nội dung dự án Bất Động Sản.

Thẩm quyền cho phép chuyển nhượng ủy quyền

 • UBND cấp tỉnh: riêng với dự án do UBND cấp tỉnh quyết định việc góp vốn đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: đối với dự án Bất Động Sản do TT Chính Phủ quyết định hành động việc góp vốn đầu tư.

Thủ tục ủy quyền biệt thự Vinhomes tại Vietstarland

Bước 1: Nhà đầu tư gửi hồ sơ đề nghị chuyển nhượng ủy quyền tất cả hoặc một phần dự án Vinhomes đến UBND cấp tỉnh nơi có Dự Án BĐS hoặc cơ quan được UBND cấp tỉnh chuyển nhượng ủy quyền.

Bước 2: Những năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ và trách nhiệm phát hành quyết định hành động cho phép chuyển nhượng ủy quyền, trường hợp còn thiếu điều kiện kèm theo cho phép ủy quyền thì phải thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư biết.

vietstarland-invest-chuyen-nhuong-vinhomes

Trường hợp dự án Bất Động Sản do TT Chính Phủ quyết định việc đầu tư thì trong mức 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ lấy cách nhìn của cục quản lý điều hành chuyên ngành và Sở gây dựng để báo cáo TTCP quyết định hành động.

Bước 3: Những năm 30 ngày kể từ ngày có quyết định cho phép chuyển nhượng biệt thự Vinhomes, các bên triển khai xong ký cam kết HĐ chuyển nhượng ủy quyền và chuyển giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận chuyển nhượng ủy quyền là Doanh Nghiệp có vốn đầu tư quốc tế thì sau khi có quyết định hành động cho phép ủy quyền, chủ đầu tư dự án chuyển nhượng làm thủ tục hoàn trả đất cho Nhà nước; tiếp sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định hành động giao đất, dịch vụ thuê mướn đất riêng với người đầu tư nhận chuyển nhượng trong năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nội dung hợp đồng ủy quyền biệt thự Vinhomes Ocean Park

 • Tên, địa chỉ của những bên.
 • Thông tin cơ bản của dự án Vinhomes đã được phê duyệt.
 • Tin tức chi tiết về tất cả Dự Án BĐS hoặc phần Dự Án BĐS ủy quyền.
 • Giá ủy quyền.
 • Phương thức và thời hạn tỉnh thanh hóa.
 • Thời hạn bàn giao hết hoặc một phần Dự Án BĐS và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm của những bên.
 • Trách nhiệm của các bên trong việc thực thi các thủ tục hành chính liên quan đến quyền sử dụng đất.
 • Trách nhiệm do phạm luật hợp đồng.
 • Phạt vi phạm luật HĐ.
 • Giải quyết tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt xúc tiến HĐ và các phương án giải quyết.
 • Thời khắc có hiệu lực của HĐ.

Được chào làng ở thời khắc 4/7/2019, sự kiện Vietstarland Invest được giới góp vốn đầu tư & cộng đồng môi giới lưu ý vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự cao cấp cùng hàng ngàn thanh toán giao dịch chuyển nhượng khét tiếng và những thương vụ bạc tỷ. Với ước muốn mang tới cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị trường “đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng ủy quyền & thuê mướn” Bất Động Sản Vinhomes, nhất là ủy quyền Vinhomes Ocean Park gia lâm hà nội.

Chúng tôi cam kết giữ âm thầm Thông tin và bán trong những năm nhanh nhất, giá tốt nhất tại thời khắc quý khách ký gửi Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, tại địa chỉ TTGD Bất Động Sản Vinhomes, Số 10 đường tương lai, hầm B1, Times City, Minh Khai, TP Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng đại độ thị ocean park kể riêng và BĐS Nhà Đất kể chung nhanh với giá cao nhất tại thời điểm quý khách ký gửi Nhà Đất BĐS chuyển nhượng ủy quyền. Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm Vietstarland trong suốt chặng đường qua.