DANH MỤC

VinCity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm tất cả 60 căn nhà phố thương mại shopophouse Vincity Gia Lâm với diện tích đất từ 96m2 đến 163.5m2, xây 3 tầng, diện tích xây dựng 320-386m2, mặt tiền nhà 5.5m, có tầng hầm, mật độ xây dựng 93%. Các căn hộ Shophouse Vincity Gia Lâm có thiết kế theo mô hình nhà phố truyển thống của người Việt Nam, kết hợp khéo léo giữa không gian kinh doanh tại tầng 1 và các không gian sống tại các tầng trên. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại dự án.

Thông tin dự án Vincity Gia Lâm:

Vị trí: ( Sắp Ra mắt ) Gia Lâm, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup
Quy mô: 300 ha
Mật độ xây dựng: 20% – 25%
Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư
Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn
Nhà thầu thi công: Coteccons – Nhà thầu lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trong phân khúc nhà ở tầm trung, VINCITY nổi lên như một sự lựa chọn tối ưu hàng đầu cho quý cư dân tìm chốn an cư. Dưới đây là 4 luận chứng thuyết phục:
– Chủ đầu tư uy tín: Dự án VINCITY GIA LÂM nằm trong dự án Vincity, là thương hiệu mới trong phân khúc bất động sản tầm trung của tập đoàn Vingroup hùng mạnh – ông lớn đi đầu trên thị trường bất động sản Việt.
– Thiết kế căn hộ hiện đại với mô hình chung cư cao tầng, tối ưu hoá không gian sống và nhà ở.
– Hệ thống tiện ích toàn diện: phòng khám, trường học, khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao ngoài trời, bể bơi,….và chuỗi các tiện ích đẳng cấp khác.
– Khách hàng chỉ cần tích lũy được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, tức là chỉ khoảng 150 triệu là có thể mua nhà tại Vincity.
Quý anh chị quan tâm đến dự án Vincity Gia Lâm vui lòng đăng ký nhận thông tin theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất!