DANH MỤC

Thông tắc cống tại Hà Nội

Một trong những lo lắng của người dân khi chọn đơn vị Thông tắc cống là làm sao bể phốt không bị hư hỏng. Vì vậy mà những dịch vụ Thông tắc cống không đục phá đang được nhiều khách hàng quan tâm. Do nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Thông tắc cống bị tắc nghẽn hay ứ đọng, thoát nước chậm hay làm bồn cầu không thoát, hiện nay nhiều đơn vị về dịch vụ thông tắc bể phốt ra đời, tuy nhiên cần đảm bảo trong quá trình thực hiện những vật dụng hay Thông tắc cống vẫn còn nguyên. Bài viết dưới đây chia sẻ về phương pháp Thông tắc cống không đục phá.

Thông tắc cống không đục phá ưu điểm vượt trội

Thông tắc cống không đục phá ưu điểm vượt trội

Làm sạch hệ thống tự hoại bể chứa, bể lắng, bể lọc của Thông tắc cống mà không cần phải đục phá, làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mĩ cũng như sẽ ảnh hưởng đến những kết cấu kĩ thuật của bể phốt sau này. Với lực hút của phương pháp chân không giúp hút nhanh gấp 3 lần thông thường, giúp hút nhanh chất thải và làm sạch triệt để. Dĩ nhiên khi thực hiện phương pháp thông tắc không đục phá sẽ giữ nguyên được kết cấu hạ tầng Thông tắc cống của gia đình do không có sự ảnh hưởng của máy móc hay đục. Quá trình Thông tắc cống luôn làm cho môi trường sạch sẽ, giảm thiểu đi mùi hôi so với phương pháp Thông tắc cống cũ. Với những công nghệ tiên tiến này, nhưng giá xe Thông tắc cống tại Hà Nội vẫn luôn giữ mức giá ổn định và phù hợp với tiêu chí của thị trường. Ngày nay, với công nghệ hiện đại nên việc chọn cho gia đình bạn một phương pháp hút bể phốt không đục phá, vẫn giữ nguyên kết cấu là điều khá đơn giản. Hiện nay, các đơn vị thường sử công nghệ hút chân không để đảm bảo giữ nguyên kết cấu hạ tầng cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm hơn.

Quy trình Thông tắc cống không đục phá

Quy trình Thông tắc cống không đục phá

– Trước tiên, để dịch vụ Thông tắc cống được hoàn thành nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian của hai bên, nhân viên của đơn vị Thông tắc cống sẽ đến để tư vấn và khảo sát: từ vị trí bể phốt đến xe hút là bao nhiêu mét, có những vướng bận hay khó khăn nào không, tính toán cách lắp đặt và bố trí đường ống dẫn nước thải như thế nào cho phù hợp.
– Thương lượng về kế hoạch sẽ triển khai để cùng phối hợp với khách hàng, bên cạnh đó sẽ báo giá chi tiết, chuẩn bị những thiết bị.
– Bước tiếp theo là tháo bồn cầu ở tầng gần với Thông tắc cống nhất, sử dụng một đầu dò chuyên dụng để tìm các góc cũng như tình trạng của Thông tắc cống như thế nào để luồn đường ống dẫn xuống.
– Sau khi đã thực hiện công tác thăm dò, dùng đường ống có kích thước phù hợp với đường ống của bể phốt, làm sao phải đảm bảo được tuyệt đối không làm hư hại đến các công trình và các thiết bị xung quanh.
– Bắt đầu tiến hành hút chất thải đến khi nào hệ thống báo đã hút sạch, còn lại 10 – 15% bùn cô đặc hay dạng vôi hóa ở dưới đáy, thì lúc này sử dụng thêm công cụ để đánh tan lượng bùn và tiếp tục hút tiếp lần 2.

Sau khi tiến hành Thông tắc cống

Sau khi tiến hành Thông tắc cống, nghiệm thu và bàn giao với khách hàng.

Thông tắc cống Việt Xanh hiện đang là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực Thông tắc cống Giá rẻ không đục phá các loại, vừa chất lượng, đội ngũ làm việc nhanh chóng, có quy trình làm việc rõ ràng, bên cạnh đó điều làm khách hàng tin tưởng chọn lựa là luôn có những chính sách bảo hành giúp khách hàng yên tâm, thực hiện những công tác với các dịch vụ hiện đại Thông tắc cống không cần đục phá tạo sự an tâm và giữ nguyên kết cấu. Đặc biệt, với những công nghệ tiên tiến nhưng khách hàng luôn nhận được mức chi phí hợp với thị trường.