DANH MỤC

Dấu ấn đẳng cấp của Vinhomes West Point từ căn hộ Penthouse

Lượt xem: 789 - Ngày:

Vinhomes West Point Phạm Hùng, một siêu phẩm bất động sản cao cấp dự kiến sẽ được ra mắt thị trường Hà Nội vào thời điểm năm 2017.

Được lấy cảm hứng từ sự ngọt ngào của tình yêu thương trong cuộc sống, Vinhomes West Point mang sắc “những giọt ngọt ngào” len lỏi vào từng căn hộ với mô hình đa dạng với các mô hình đa dạng biệt thự Vinhomes West Point, chung cư Vinhomes West Point với căn hộ Penthouse, Skyvilla và Shop-Office…

Dưới bàn tay thiết kế tinh tế của các kiến trúc sư tài ba hàng đầu Aedas đến từ đất nước Anh, Dự án Vinhomes West Point mang cho mình những dấu ấn đặc biệt cho cộc sống “hoàn hảo” của những người thành đạt. Tại các tòa chung cư Vinhomes West Point các dạng căn hộ không chỉ dừng lại với các căn hộ chung cư không chỉ đơn thuần từ 1-4 phòng ngủ, thêm vào đó sựu đẳng cấp đặc biệt của dự án chính là các dạng căn hộ Penthouse, Skyvilla và Shop-Office. Penthouse & Skyvilla tại nơi đây biểu tượng cho đẳng cấp, sự thành đạt của gia chủ.

can-ho-penthouse-skyvilla

Nhắc đến Penthouse và Skyvilla là nhắc đến những căn hộ sang trọng, đẳng cấp nhất trong các tòa cao ốc, được thiết kế nằm ở vị trí cao nhất trong các tòa nhà chung cư cao cấp. Với thiết kế cầu kì, nội thất tinh xảo, xa hoa và không gian thoáng đạt tạo cuộc sống ấn tượng, Penthouse được ví như là biệt thự trên cao cho những người giàu có, thành đạt. Căn hộ Penthouse & Sky Villa tại Vinhomes West Point là một biệt thự trên cao với diện tích lớn, thiết kế đẳng cấp. Mọi không gian, chức năng và tiện nghi đều được nằm trên một mặt sàn, các vách ngăn căn hộ được hạn chế đến mức tối đa để có thể tạo được góc nhìn thoáng và rộng nhất. Đây sẽ là không gian thoáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên len lỏi với khung cảnh công viên xanh tuyệt đẹp, tạo nên cảm giác thư giãn thoải mái nhất cho con người, tạo nên những cảm hứng và sáng tạo khác biệt trong cuộc sống.

Shop Office – Nơi kinh doanh lý tưởng Căn hộ ShopOffice Vinhomes West Point là mô hình căn hộ khá mới tại Việt Nam Shop Office nới kinh doanh lý tưởng Sự khác biệt của những căn ShopOffice Vinhomes West Point chính là chỉ có duy nhất một mục đích chính đó là dùng để làm văn phòng, cửa hàng để kinh doanh buôn bán ở cả 2 tầng liên thông (Tầng 1, 2).

Như vậy Shopoffice tại đây khác biệt hẳn với mô hình nhà phố thương mại Shophouse (Căn hộ vừa để ở vừa để kinh doanh) và mô hình Oficetel (Căn hộ vừa để ở vừa để làm văn phòng). Shop Office tại Vinhomes West Point thực sự sẽ là nơi kinh doanh và văn phòng lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp mình tại một trong những khu đô thị ven với tuyến đường chính và trung tâm văn phòng hành chính đáng sống bậc nhất khu vực trung tâm hành chính mới Hà Nội.

Có thể khẳng định, Vinhomes West Point là một trong những siêu phẩm bất động sản đẳng cấp hot nhất tại thị trường Hà Nội vào năm 2017 này không chỉ bởi tiện ích dịch vụ hoàn hảo mà còn đa dạng về các mô hình sản phẩm dễ dàng cho nhiều đối tượng khách hàng và giới đầu tư bất động sản lựa chọn…

CÁC TIN LIÊN QUAN