DANH MỤC

Thiết kế hệ thống đẳng cấp của Vinhomes West Point

Lượt xem: 679 - Ngày:

Các sản phẩm của Vingroup, đặc biệt là chuỗi sản phẩm Vinhomes cao cấp luôn lấy lòng Quý khách hàng bởi thiết kế đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích hiện đại đa dạng, thỏa mãn mọi tiêu chí của phong cách sống hiện đại.

Vinhomes Đỗ Đức Dục dự kiến được thiết kế theo lối kiến trúc mở với không gian thoáng rộng và view ra hồ điều hòa Nam Trung Yên để mang lại sự gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn hộ là sự kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc hiện đại sang trọng tinh tế và không gian tự nhiên, tạo vẻ đẹp độc đáo cùng cảm giác thoải mái cho các Quý cư dân sinh sống. Hệ thống nội thất trong phòng dự kiến được nhập từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, được bố trí khoa học và thông minh nhất, mang đến sự tiện nghi trong sinh hoạt hàng ngày.

vinhomes-do-duc-duc

Hiện đại, tiện nghi là điều mà Vingroup luôn hướng đến khi xây dựng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Không chỉ tận hưởng cuộc sống tiện ích trong căn hộ riêng của mình, các Quý cư dân còn được trải nghiệm hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu ngay tại nội khu dự án. Một bước chân là ngàn tiện ích luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng, mang đến sự tiện lợi nhất, nâng tầm chất lượng sống cho các Quý cư dân.

Tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục, các Quý cư dân không chỉ được trải nghiệm một cuộc sống trong mơ với những giá trị sống tuyệt vời, mà còn sở hữu tài sản có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Với vị trí hai mặt tiền cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, Vinhomes Đỗ Đức Dục chắc chắn có tính thanh khoản tốt và tiềm năng tăng giá cao. Đặc biệt, khi chính sách di dời những cơ quan đầu não về phía Tây thủ đô được thực hiện, hạ tầng được đầu tư phát triển hơn nữa thì giá trị của dự án cũng tăng không ngừng.

Có thể nói, Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sở hữu những yếu tố của một dự án đằng cấp, hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt của toàn bộ khu vực. Hiện nay, Tiến độ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục đang được đẩy nhanh để sớm có thể ra mắt Quý khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn, Quý khách hàng và các nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

CÁC TIN LIÊN QUAN