DANH MỤC

Kết nối giao thông nhanh chóng, dễ dàng tại Vinhomes West Point

Lượt xem: 653 - Ngày:

Xuất hiện trên thị trường bất động sản phía Tây, chung cư Vinhomes West Point được kỳ vọng là dự án thu hút được nhiều khách nước ngoài đến thuê căn hộ và sinh sống, mang đến những lợi ích vượt trội cho các chủ sở hữu. Vậy lý do nào khiến Căn hộ chung cư Vinhomes West Point thu hút khách nước ngoài?

Khi kinh tế càng phát triển thì ngày càng có nhiều người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc. Lẽ dĩ ngẫu đây cũng trở thành đối tượng khách hàng đầy tiềm năng cho lĩnh vực bất động sản nhất là khi khả năng chi trả của khách nước ngoài luôn cao hơn. Tuy nhiên cùng với đó là tiêu chuẩn về nơi an cư cũng cao hơn so rất nhiều. Một nơi an cư lý tưởng phải đáp ứng các tiêu chí về giao thông thuận tiện, không gian sống trong lành và tiện ích sẵn có phục vụ mọi nhu cầu. Chung cư Vinhomes West Point chính là dự án có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn đó bởi:

ly-do-khien-chung-cu-vinhomes-melodia-hut-khach-ngoai

KẾT NỐI GIAO THÔNG NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

Với lợi thế nằm ngay trên mặt đường lớn Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục với mặt tiền rộng lớn và kề cận với hàng loạt những tuyến đường huyết mạch của thành phố, chung cư Vinhomes West Point có kết nối giao thông nhanh chóng và dễ dàng. Từ căn hộ sinh sống, các khách hàng có thể kết nối tới mọi khu vực trung tâm và khu vực lân cận với thời gian chỉ tính bằng phút. Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng nâng cấp và mở rộng, việc đi lại càng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó xung quanh dự án là hàng loạt những tòa văn phòng cao cấp là nơi làm việc của người nước ngoài bởi thế dự án càng dễ dàng thu hút được khách ngoại bởi vị trí gần nơi làm việc và dễ dàng đi lại.

NƠI CÓ KHÔNG GIAN SỐNG ĐẠT CHUẨN

Với những khách nước ngoài thì không gian sống luôn được quan tâm hàng đầu. Những khu đô thị sinh thái với môi trường trong lành và mật độ xây dựng thấp luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các khách hàng nước ngoài. Cũng giống như những dự án trước đây từ Vingroup, chung cư Vinhomes West Point hứa hẹn được xây dựng với mật độ xây dựng thấp và luôn chú trọng tới không gian sống sinh thái, mang đến sự gần gũi với thiên nhiên cho các khách hàng.

Tại mỗi căn hộ chung cư Vinhomes West Point lại được thiết kế thông minh với nhiều khe sáng và không gian thoáng rộng mang đến sự thoải mái và thư thái cho các chủ sở hữu. Chính bởi thiết kế tinh tế vừa hiện đại lại giữ nguyên được nét Á Đông trong từng đường nét hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút lớn với các khách hàng.

CÁC TIN LIÊN QUAN