DANH MỤC

Đầu tư Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có lợi ích gì

Lượt xem: 1015 - Ngày:

Không chỉ những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở mới yêu thích Vinhomes Ocean Park mà đặc biệt là những “đại gia tại thủ đô” cũng rất “để mắt” đến dự án này, chỉ chờ cơ hội là xuống tiền mua một đến vài căn biệt thự Vinhomes Ocean Park để đầu tư. Nhiều khách hàng băn khoăn đặt câu hỏi nếu đầu tư căn hộ biệt thự tại dự án họ sẽ nhận được những gì?

LỢI ÍCH VỀ VỊ TRÍ BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

Điều đầu tiên đó là lợi ích từ vị trí dự án. Tọa lạc tại các xã: Kiêu Kỵ, Dương Xá, Đa Tốn, Trâu Quỳ ngay trung tâm huyện Gia Lâm, biệt thự Vinhomes Ocean Park có thể nói đang sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Khu vực dự án cũng là nôi tập trung nhiều trụ sở của nhiều cơ quan hành chính cấp huyện, hệ thống giao thông, điều này cho thấy được vị trí vô cùng địa lợi của dự án.

LỢI ÍCH VỀ HẠ TẦNG, HỆ THÔNG TIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN

Để sở hữu một căn biệt thự tại thành phố phát triển như Hà Nội là không hề khó, nhưng để vừa sở hữu được sản phẩm hạng sang đi kèm với những tiện ích cùng dịch vụ vượt trội, đầy đủ và đồng bộ thì chỉ có tại biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm mới đáp ứng được. Tại khu biệt thự Vincity Ocean Park Gia Lâm dự kiến được tích hợp đầy đủ các dịch vụ cao cấp nhất hiện nay như: hệ thống giáo dục Vinschool, trường đại học VinUni, hệ thống phòng khám bệnh viện đa khoa Vinmec, siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại Vincom, sân thể thao, quảng trường công viên, hồ điều hòa đài phun nước, tiểu cảnh, hệ thống cây xanh mặt nước,…

LỢI ÍCH SỞ HỮU BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP MANG THƯƠNG HIỆU DANH GIÁ

Nói đến các sản phẩm nhà ở của chủ đầu tư Vingroup là nói đến một đẳng cấp hàng đầu Việt Nam về chất lượng, thẩm mỹ và đặc biệt là tiến độ. Chính vì thế, tại biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, CĐT tập đoàn Vingroup đều chú trọng đến chất lượng và tiện nghi. Khách hàng sở hữu bất kỳ sản phẩm nhà ở nào tại khu đô thị Gia Lâm cũng đều tự hào vì không gian sống sang trọng, đẳng cấp của mình.

LỢI ÍCH VỀ KHÔNG GIAN SỐNG XANH SINH THÁI

Việc đầu tư biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cũng chẳng khác nào việc bạn sẽ đầu tư cho tương lai của mình. Vì lẽ, mua nhà và an cư tại đây nghĩa là bạn đang lựa chọn cho mình một cuộc sống hoàn toàn mới, khác biệt với cuộc sống trước đây. Tại khu biệt thự Vinhomes Ocean Park, khách hàng cư dân được hít thở bầu không khí trong lành, được sống với không gian thanh bình, riêng tư và được tận hưởng tiện ích, dịch vụ tiện nghi nhất, giúp cuộc sống trở về đúng nghĩa, giúp tất cả các thành viên trong gia đình luôn có trạng thái sức khỏe tinh thần và thể chất tốt nhất. Trên đây là những lợi ích đặc biệt khi khách hàng và nhà đầu tư sở hữu căn hộ Vinhomes Gia Lâm, thông tin chi tiết và lễ giới thiệu mở bán biệt thự Vinhomes Ocean Park sẽ được cập nhật liên tục.

CÁC TIN LIÊN QUAN